Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Hubei Nuojin Sen Technology Co.,Ltd

chất lượng tốt Mực đánh dấu PCB giảm giá
chất lượng tốt Mực đánh dấu PCB giảm giá
Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn luôn. Sau một thời gian dài thử nghiệm và điều chỉnh, cuối cùng chúng tôi nhận được mực hoàn hảo từ bạn. Chúc mừng.

—— Kalpesh Patel

Chúng tôi đã nhận được 3 lần mẫu bên cạnh bạn trong 3 tháng qua .Đánh giá công việc khó khăn và kiên nhẫn của bạn. Đợi chuyến hàng đầu tiên của bạn đến.

—— Dzmitry Anoshka

Tôi thích mực màu xanh lá cây solder mask pcb của bạn, đặc biệt là bóng tối màu xanh lá cây!

—— Mohsen Esmaeili

Đây là lần đầu tiên chúng tôi mua từ Trung Quốc. Mọi thứ đều ổn và cảm ơn lời mời của bạn để lại lời nhắn trên trang web của bạn.

—— Vũ Trang

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Hubei Nuojin Sen Technology Co.,Ltd

1 2 3 4 5 6 7 8
Hubei Nuojin Sen Technology Co.,Ltd Hubei Nuojin Sen Technology Co.,Ltd Hubei Nuojin Sen Technology Co.,Ltd Hubei Nuojin Sen Technology Co.,Ltd Hubei Nuojin Sen Technology Co.,Ltd Hubei Nuojin Sen Technology Co.,Ltd Hubei Nuojin Sen Technology Co.,Ltd Hubei Nuojin Sen Technology Co.,Ltd
Đồng nghiệp của chúng tôi Giáo dục nhân viên đội xây dựng Đội Leaming

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Milter, Flowtech, Nuojinsen
Số nhân viên : 50~100
Doanh thu hàng năm : 5000000-6000000
Năm thành lập : 2011
Xuất khẩu p.c : < 10%
Hubei Nuojinsen Technology Co., Ltd, sau nhiều năm nỗ lực không ngừng , Kết hợp với công nghệ và quy trình tiên tiến nước ngoài, Sản xuất mực PCB đã đạt đến trình độ kỹ thuật, phù hợp với yêu cầu của RoHS chỉ thị bảo vệ môi trường, với chất lượng tuyệt vời và dịch vụ tuyệt vời là sâu sắc được khách hàng tin tưởng.
Công ty đã thông qua chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ISO9001 và chứng nhận hệ thống môi trường ISO 14000,

là doanh nghiệp công nghệ cao và quốc gia mới. Công ty đã đạt được nhiều danh hiệu, bao gồm: xã hội nhiếp ảnh Trung Quốc của ủy ban chuyên nghiệp của bức xạ chữa, phó giám đốc đơn vị, thứ chín quốc gia ủy ban, phó giám đốc chi nhánh mạch in của đơn vị, ủy ban kỹ thuật tiêu chuẩn hóa quốc gia, phó giám đốc các bo mạch in, mạch in, mạch in tại Trung Quốc trong phiên họp thứ hai của doanh nghiệp thương hiệu "quốc gia", Hồ Bắc vào năm 2015 các đơn vị tiên tiến về xây dựng sinh thái và bảo vệ môi trường, etc.Companies luôn tuân thủ khoa học và công nghệ là năng suất đầu tiên. Trung tâm công nghệ doanh nghiệp tại thành phố Vũ Hán, công ty đã xây dựng ở thành phố Vũ Hán, và tạo thành một bộ nghiên cứu mực in PCB và phát triển trung tâm nghiên cứu công nghệ kỹ thuật, hai nền tảng, và dẫn đến mạch in bằng mực đánh dấu và mạch in sử dụng kháng hàn "hai tiêu chuẩn công nghiệp quan trọng. Sản phẩm hàng đầu của công ty, hàn chống mực (solder mask) loạt các sản phẩm đã được chứng nhận an toàn UL của Mỹ.


Công ty chú trọng phát triển "nghiên cứu", tích cực trao đổi kỹ thuật và hợp tác sâu rộng với Đại học Công nghệ hóa học Bắc Kinh, Viện thiết kế hóa học Vũ Hán, Đại học Khoa học và Công nghệ Trung Quốc và các trường đại học nổi tiếng khác trong nước, đầu năm 2016 và polyme vật liệu trường Đại học Vũ Hán thành lập một phòng thí nghiệm chung. Sau nhiều năm hợp tác nghiên cứu khoa học, công ty đã xây dựng được một hệ thống sở hữu trí tuệ độc lập. Công ty được trang bị các tiện nghi cao cấp ngoài các phòng thí nghiệm cơ bản, mà còn để đoàn kết các bác sĩ, thạc sĩ là cốt lõi, R & D khả năng của một đội ngũ chuyên nghiệp và kỹ thuật mạnh mẽ.

Trong những năm qua công ty chế độ quản lý khoa học và nâng cao chất lượng sản xuất và hệ thống quản lý, phát triển liên tục, và phấn đấu để mở ra thị trường quốc tế, để đạt được phát triển rộng hơn. Công ty tất cả các nhân viên sẵn sàng để "tự cải thiện, hiệu quả thực tế" tinh thần của doanh nghiệp và "chất lượng đầu tiên, khách hàng đầu tiên" triết lý kinh doanh, và không ngừng cải tiến sự đổi mới, đáp ứng yêu cầu của khách hàng, nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp tại thị trường trong nước .

Chi tiết liên lạc
Hubei Nuojin Sen Technology Co.,Ltd

Tel: 86-27-87874388

Fax: 86-27-87874388

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)